Công ty TNHH MTV Thép Tấm lá Phú Mỹ - VNSTEEL tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập

Tối ngày 07/12/2023, tại Khách sạn Pullman - Vũng Tàu, Công ty TNHH MTV Thép Tấm lá Phú Mỹ - VNSTEEL đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty (24/12/2003 - 24/12/2023).

12/12/2023 20:27

Đến tham dự buổi Lễ có đồng chí Hồ Nghĩa Dũng - Uỷ viên Trung Ương Đảng khoá 9-10, nguyên Bộ trưởng Giao thông Vận tải, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Thép Việt Nam, Chủ tịch danh dự Hiệp hội Thép Việt Nam; đồng chí Lê Song Lai - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP (VNSTEEL), đồng chí Nghiêm Xuân Đa - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc VNSTEEL, tham dự còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo SCIC, VNSTEEL, các thế hệ cán bộ lãnh đạo, công nhân viên Công ty, đặc biệt có sự tham dự của các quý vị đối tác, khách hàng trên toàn quốc.

Trải qua 20 năm với nhiều giai đoạn phát triển, các thế hệ cán bộ, công nhân Công ty luôn phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực vượt qua những khó khăn, thách thức, đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trong sản xuất, kinh doanh, ổn định việc làm, đời sống cho người lao động. Công ty luôn quan tâm chú trọng đầu tư­ cải thiện điều kiện làm việc, cải tạo môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp; xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Đồng thời quan tâm thực hiện nhiều hoạt động xã hội, từ thiện ý nghĩa…

VUH_0015 Ông Lê Song Lai - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP phát biểu tại buổi Lễ

Ông Lê Song Lai - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP phát biểu chia sẻ cảm nghĩ về chặng đường thành lập và chúc mừng Công ty Thép tấm lá Phú Mỹ nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập.

Video giới thiệu về Công ty TMHH MTV Thép tấm lá Phú Mỹ - VNSTEEL 20 năm hình thành và phát triển

Ông Nguyễn Tấn Hoành - Tổng Giám đốc Công ty đã có bài phát biểu, tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Công ty trong suốt 20 năm qua. Đồng thời, ông cũng thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới Ban lãnh đạo Tổng công ty, các quý vị đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBCNV đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

VUH_0002 Ông Nguyễn Tấn Hoành - Tổng Giám đốc Công ty lên phát biểu tại buổi Lễ

Ban lãnh đạo Tổng công ty và Ban lãnh đạo công ty cam kết sẽ cùng với toàn thể CBCNV Công ty nỗ lực hết mình để Thép Tấm lá Phú Mỹ luôn là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thép cán nguội. Có thể nói đạt được thành tích như ngày nay, một phần rất lớn là nhờ vào những đóng góp, nỗ lực không ngừng của các lãnh đạo và CBCNV trong Công ty qua các thời kỳ. Để ghi nhận những cống hiến đó, Ban lãnh đạo Tổng công ty đã trao tặng kỷ niệm chương cho nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ và Ban lãnh đạo công ty trao tặng kỷ niệm chương cho những cá nhân có thời gian công tác tại công ty trên 20 năm vì sự phát triển chung của Công ty.

TVH_2380 Ông Lê Song Lai - Chủ tịch HĐQT VNSTEEL và ông Nghiêm Xuân Đa - Tổng Giám đốc VNSTEEL tặng hoa và kỷ niệm chương cho nguyên lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ

TVH_2389 Ông Hoàng Trọng - Chủ tịch HĐTV Công ty tặng hoa và kỷ niệm chương cho các CBCNV có thời gian công tác tại Công ty từ 20 năm trở lên

Đồng thời để thể hiện lòng tri ân đến khách hàng, đối tác đã đồng hành và hỗ trợ công ty trong thời gian vừa qua. Công ty đã tặng hoa và trao kỷ niệm chương cho khách hàng, đối tác để thể hiện sự biết ơn sâu sắc và chân thành đến khách hàng, đối tác.

TVH_2401

TVH_2403 Ông Hoàng Trọng - Chủ tịch HĐTV và Ông Nguyễn Tấn Hoành Tổng Giám đốc Công ty trao tặng hoa và kỷ niệm chương cho đối tác, khách hàng

Kết thúc chương trình, Ban lãnh đạo Công ty một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới Ban lãnh đạo Tổng công ty, các quý vị khách quý, các quý vị đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBCNV Công ty. Đồng thời cũng mong muốn trong tương lai tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hỗ trợ từ Ban lãnh đạo Tổng công ty, các quý vị đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBCNV để Công ty TNHH MTV Thép Tấm lá Phú Mỹ - VNSTEEL ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Ban biên tập PFS (Nguồn: )